ไอเดียมอบของขวัญ ให้หนึ่ง ได้ถึงสอง

BLOG_Blogpost Cover

ให้หนึ่ง ได้ถึงสอง

มอบของขวัญแทนความรัก เพื่อคนสำคัญของคุณ

และส่งต่อความสุขเหล่านี้สู่ภาคสังคม

เมื่อเทศกาลแห่งการให้กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลายคนคงกำลังหาของขวัญแปลก ๆ ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ทว่าไอเดียมันดันตันแล้วเนี่ยสิ จะทำอย่างไรดีเมื่อโจทย์ของคุณ คือ การหาของขวัญที่จะทำให้ผู้รับประทับใจแบบไม่มีวันลืม เชื่อว่าหลายคนอาจมองว่าของขวัญตลก ๆ เนี่ยแหละ คือ คำตอบ รับรอง! จำไม่มีลื้ม แต่จะดีกว่าไหมล่ะ ถ้าของขวัญที่เรากำลังจะนำเสนอ จะทำให้คนสำคัญของคุณ ทั้งกรี๊ด ทั้งยิ้ม และโผเข้ากอดคุณในทันที


Mystery Box กล่องสารพัดนึก รวมของพรีเมียม ตอบแทนคนรักสัตว์

GSE Team -2(1)

Mystery Box_Hero Photo-01

กล่องปริศนาสุดมหัศจรรย์ ตกแต่งด้วยลวดลายสัตว์ป่านานาชนิดที่เหมือนยกซาฟารีมาอยู่ตรงหน้า ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญจับฉลาก หรือ ของขวัญปีใหม่มอบให้ผู้ใหญ่ พี่ที่ออฟฟิศ ลูกเพื่อน ญาติสนิท มิตรสหาย หรือใครก็ตาม Mystery Box กล่องนี้ จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้แก่ผู้รับได้อย่างแน่นอน เพราะของภายในกล่องนี้อัดแน่นไปด้วยสินค้าคุณภาพดีมากกว่า 5 รายการ มิกซ์สินค้าหลายประเภท การันตีมูลค่ารวมมากกว่า 2,000 บาท คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว

GSE 2019-32(1)

จัดหนัก จัดเต็ม! ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค สินค้าแฟชั่น ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม รวมทั้งสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย จากผู้สนับสนุนใจดีเหล่านี้

Mysterybox-15

แล้วคุณรู้ไหมว่า!? ถ้าคุณซื้อกล่องปริศนานี้ คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนสนับสนุน Wildchain แพลตฟอร์มดิจิตอลที่จะช่วยสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับสัตว์เสี่ยงสูญพันธุ์ เพื่อฟื้นฟูระบบนิเวศและโลกของเราต่อไป เพราะกำไร 100% จากการซื้อของคุณจะแปรเปลี่ยนเป็นเงินทุนช่วยเหลือโครงการเพื่อการอนุรักษ์และเลี้ยงดูสัตว์ป่า

มาลองลุ้นกันว่าคนที่ได้รับกล่องหัศจรรย์นี้ไป จะได้อะไรเป็นของขวัญ สั่งซื้อในราคา 999 บาท (ฟรีค่าจัดส่ง) แต่รับประกันว่าของที่จะได้รับมูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท แน่นอน สั่งซื้อได้ที่แอปพลิเคชันและเว็บไซต์ Socialgiver ช็อปเลย


Socialgiver Cash Voucher บัตรของขวัญ ใช้แทนเงินสด

_CashCardHero(1)(1)_optimized

สุขใดเล่า จะเท่าได้ของฟรี! และสุข x 2 ไปอีก เมื่อรู้ว่าบัตรของขวัญใช้แทนเงินสดนี้ จะอัปเกรดประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ให้คุณและคนพิเศษ ด้วยคอนเซปคูล ๆ “แค่ช็อปก็ได้ช่วย” เพราะแค่ช็อปดีลโรงแรม ร้านอาหาร และกิจกรรมใด ๆ ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Socialgiver คุณจะได้บริจาคเงินสู่โครงการเพื่อสังคมทั่วประเทศไทย ทันที!!! เพราะกำไร 100% จากการช็อปของลูกค้า Socialgiver พร้อมนำไปบริจาคสู่ภาคสังคมเพื่อแก้ไขประเด็นปัญหาในประเทศไทยอย่างครอบคลุม

ลองจินตนาการตามดูซิว่า ในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารในร้านหรู เงินจากค่าอาหารมื้อนี้ จะถูกส่งต่อไปยังน้อง ๆ ในชนบท เพื่อนำไปจัดซื้ออาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการให้กับเด็ก ๆ เหล่านี้ ให้เขาเติบโตและมีพัฒนาการอย่างสมวัย

CashCard 04

Cash Voucher มีให้เลือก 2 ราคา เหมาะสำหรับทุกเทศกาลสำคัญ

1.) Cash Voucher ใช้แทนเงินสดมูลค่า 500 บาท สั่งซื้อเลย เพียง 500 บาท (ฟรีค่าจัดส่ง) ช็อปเลย

2.) Cash Voucher ใช้แทนเงินสดมูลค่า 1,000 บาท สั่งซื้อเลย เพียง 1,000 บาท (ฟรีค่าจัดส่ง) ช็อปเลย

Socialgiver_App_Mockup_Shop_Grid

หลังจากได้รับ Cash Voucher ไปแล้ว ให้คุณเข้ามาเลือกดีลมากมายบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Socialgiver จากนั้นในขั้นตอนการชำระเงิน ให้กรอกรหัสหลังบัตรของขวัญ สำหรับใช้แทนเงินสด เพียงเท่านี้ ผู้ที่ได้รับ Cash Voucher ก็ได้จะออกไปใช้ชีวิตตามสไตล์ของตัวเอง พร้อมกับการคืนความสุขสู่ภาคสังคม


ชวนมาใช้ลูกเล่นเด็ด! “Send as gift หรือ ส่งของขวัญ”

YUI_SGfeature-05

เป็นผู้ให้ได้ถึง 2 ต่อ ด้วยลูกเล่นเด็ดบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Socialgiver เพราะเราอยากให้เพื่อนของคุณ ได้ลองเปิดประสบการณ์ เต็มอิ่มกับการใช้ชีวิต โดยไม่ลืมแบ่งปันสุขนั้นสู่ภาคสังคม

เพราะการกินของอร่อย คือ ความสุขในชีวิต มาลองส่งดีลร้านอาหารอร่อย ๆ ทั่วประเทศไทยเป็นของขวัญให้เพื่อนไปอิ่มอร่อยแบบฟรี ๆ ดูไหม แอปเรามีร้านอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือก ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทยต้นตำรับ อาหารเม็กซิกัน ของหวาน หรือ คอกเทลสำหรับสายนั่งชิลหลังเลิกงาน

เพราะการหากิจกรรมทำ คือ วิธีแก้เบื่อที่ดีที่สุด มาลองส่งดีลกิจกรรมมันส์ ๆ หลากหลายสไตล์ให้เพื่อนไปสนุกสุดเหวี่ยงดูไหม ทั้งร้องเกะ โยนโบว์ นวดหน้า สปาตัว แช่ออนเซ็น เรียนทำขนม โหนซิปไลน์ ต่อยมวย หรือ นั่งตุ๊กตุ๊กรอบกรุงเทพ ฯ

เพราะการออกเดินทาง คือ การรีเฟรชพลังชีวิตให้กลับมาเต็มร้อยอีกครั้ง มาลองส่งดีลโรงแรม วิวหลักล้าน ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะรักภูเขา หรือ ทะเล แอปเรารวบรวมห้องพักพรีเมียม ให้คุณไปพักผ่อน นอนชิล ดื่มด่ำกับวันพักผ่อนไปพร้อม ๆ กับคนสำคัญของคุณ

คุณสามารถส่งต่อความสุขเหล่านี้ไปยังเพื่อนของคุณได้ง่าย ๆ ด้วย 3 ขั้นตอน
•  เลือก GiveCard ที่ต้องการส่งเป็นของขวัญบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Socialgiver
•  เลือกฟีเจอร์ ‘ส่งของขวัญ’ พร้อมใส่ข้อมูลผู้ให้และผู้รับของขวัญ (ชื่อ, อีเมล, และข้อความส่วนตัวถึงผู้รับของขวัญ)
•  ใส่ข้อมูลการชำระเงินและกดยืนยันคำสั่งซื้อ เพียงเท่านี้ GiveCard ที่คุณเลือกไว้ก็จะถูกจัดส่งถึงผู้รับทางอีเมล
เพียงเท่านี้ผู้รับสามารถนำ GiveCard ที่ได้รับ ไปใช้เพื่อแลกสินค้าและบริการตามรายละเอียดที่ระบุบน GiveCard ซึ่งความพิเศษของ GiveCard นี้คือ เรานำกำไร 100% นำไปบริจาคให้กับโครงการเพื่อสังคม เพื่อเป็นการสนับสนุนการสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีให้กับสังคมไทย

YUI_SGfeature_3

เป็นอย่างไรบ้างคะ ไอเดียของขวัญที่สามารถมอบให้คนที่คุณรัก แถมยังได้ทำความดี ส่งต่อความสุขสู่โครงการเพื่อสังคมทั่วประเทศไทย ผ่านการให้ ‘ของดี’ พร้อม ‘ทำดี’ ไปกับ Socialgiver

Happy Living, happy giving

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *