คุณเชื่อไหม ? แค่ไปเที่ยว ก็ได้ช่วยโลก

SHOP-02

ผ่านพ้นปีใหม่มาไม่กี่วัน หลายคนก็มองหาวันหยุดกันอีกแล้ว แต่จะรอไปทำไมคะ ในเมื่อยังมีที่เที่ยวในไทยอีกมากมาย ที่รอให้คุณเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์นี้

สำหรับคนที่ชอบการขับรถ ดื่มด่ำกับโมเม้นท์ดี ๆ ระหว่างทาง Socialgiver ขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี เลยนะจ๊ะ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ 2 ชั่วโมงนิด ๆ คุณก็จะได้ใกล้ชิดและสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ ในบรรยากาศที่เงียบสงบ

ก่อนจะเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า มีที่พักในใจหรือยังคะ ? ถ้ายังไม่รู้จะไปพักที่ไหนดี Socialgiver ขอนำเสนอห้องพักที่จังหวัดกาญฯ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมข้อเสนอที่ช่วยให้คุณได้เที่ยว และบริจาคเงินสู่สังคมในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะอยากนอนในห้องพักสตูดิโอ วิลล่าแบบส่วนตัว หรือที่พักริมแม่น้ำวิวสุดปัง เราจัดให้! ได้เวลาทิ้งความเหนื่อยล้าจากการทำงาน และไปชาร์จพลังด้วยธรรมชาติบำบัด พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมสนุก ๆ ทั้งผจญภัยเดินเขา ปั่นจักรยาน ล่องแก่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย ตามไปดูกันเลยค่ะ

River Kwai Resotel บูติครีสอร์ทสไตล์ Tropical ริมแม่น้ำแควน้อย

1 6 27 77 Hilight(2)

สุดยอดบูติครีสอร์ทใกล้ชิดธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อย ตื่นเช้ามาพบกับวิวแม่น้ำและภูเขาช่างเป็นชีวิตที่หลายคนต้องการ สะดวกสบายด้วยห้องพักที่แยกเป็นหลัง ๆ มีความเป็นส่วนตัวสูง ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมเเนว Tropical ลงตัวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีบเก็บกระเป๋าเตรียมไปลุยกันเลย!

ที่พักสุดชิว มี 2 เรทราคาให้เลือกได้ตามใจ

  • ราคา 1,150 บาท จากมูลค่าเต็ม 3,750 บาท (ลด 59%) สำหรับผู้เข้าพักในวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี
  • ราคา 2,250 บาท จากมูลค่าเต็ม 3,750 บาท (ลด 40%) พักวันใดก็ได้ตามใจคุณ และกำไรทั้งหมดนำไปบริจาคให้โครงการ Queen Sirikit Centre for Breast Cancer Foundation เพื่อมอบโอกาสตรวจรักษาโรคมะเร็งเต้านมให้สตรีด้อยโอกาสในชุมชนแออัด

ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคม คลิก


Home Phutoey River Kwai Resort พักใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมกิจกรรมมากมาย

Hilight HomePhuToey HP (3) HP (9) HP (17)

ที่พักริมแม่น้ำใกล้ชิดธรรมชาติ ทุกห้องให้ความเป็นส่วนตัวพร้อมให้คุณออกไปสัมผัสกับบรรยากาศรอบรีสอร์ท เล่นกิจกรรมสุดฮิต ผจญภัยบนยอดไม้ (Treetop Adventure Park) มากถึง 40 ฐาน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเเคนู ล่องเเพไม้ไผ่ เที่ยวชมถ้ำหินงอกหินย้อย เที่ยวชมหมู่บ้านมอญ ขี่จักรยานเสือภูเขา และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่พักสุดชิว มี 2 เรท ราคาให้เลือกได้ตามใจ

  • ราคา 1,750 บาท จากมูลค่าเต็ม 3,900 บาท (ลด 55%) สำหรับผู้เข้าพักในวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี
  • ราคา 2,550 บาท จากมูลค่าเต็ม 3,900 บาท  (ลด 35%) พักวันใดก็ได้ตามใจคุณ กำไรทั้งหมดนำไปบริจาคให้โครงการ Zy Movement Foundation เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตสำหรับเด็กที่มีความพิการและความบกพร่องทางการเคลื่อนไหว

ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคม คลิก


The FloatHouse River Kwai วิลล่าหรูลอยน้ำท่ามกลางธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อย

DSC09582 FH (2) FH-(4) FH-(6) Hilight(1)

ที่พักสุดหรูกลางแม่น้ำ วิวหลักล้าน ราคาหลักพัน ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นส่วนตัวสูงมาก พักผ่อนได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ตื่นมาจิบกาแฟ ชมพระอาทิตย์ขึ้น พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์กลางแม่น้ำและขุนเขา และภายในห้องตกแต่งเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ไม่ว่าจะมากับเพื่อนหรือคนรักก็ได้ฟีลคนละแบบ รับรองได้เลยว่าที่พักแห่งนี้จะทำให้วันหยุดของคุณสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

ที่พักสุดชิว มี 2 เรทราคาให้เลือกได้ตามใจ

  • ราคา 4,350 บาท จากมูลค่าเต็ม 7,950 บาท (ลด 45%) สำหรับผู้เข้าพักในวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี
  • ราคา 5,950 บาท จากมูลค่าเต็ม 7,950 บาท (ลด 25%) พักวันใดก็ได้ตามใจคุณ กำไรทั้งหมดนำไปบริจาคให้โครงการ Wildchain เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มที่ส่งเสริมด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสัตว์ป่า

ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคม คลิก


River Kwai Jungle Rafts ที่พักแพริมน้ำ สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง

13riverkwaijungleraftshotel-kanchanaburi-thailand-morelight(1) 23riverkwaijungleraftshotel-kanchanaburi-thailand 53 68 Hilight(3)

ที่พักล้อมรอบด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ใหญ่ แม่น้ำ และภูเขา ถ้าอยากหลีกหนีความวุ่นวาย ค้นหาความสงบอย่างแท้จริง River Kwai Jungle Rafts เปิดโอกาสให้คุณได้ใช้เวลากับตัวเอง เพราะไฮไลท์เด็ดของที่นี่ คือ “ไม่ใช้ไฟฟ้า และ ไม่ต้องเดินหาสัญญาณโทรศัพท์” รู้แบบนี้แล้วอย่าเพิ่งตกใจไปนะคะ บอกเลยว่าไม่ได้ลำบากอย่างที่คิด แถมยังได้ความรู้สึกไปอีกแบบ รับรองได้เลยว่าอากาศเย็นสบาย รับลมทั้งกลางวันและกลางคืน

ที่พักสุดชิวในราคาสุดพิเศษ

  • ราคา 2,350 บาท จากมูลค่าเต็ม 5,500 บาท (ลด 57%) สำหรับเข้าพักวันใดก็ได้ตามใจคุณ กำไรทั้งหมดนำไปบริจาคให้โครงการ Big Trees เพื่อฟื้นฟูป่าต้นน้ำเชียงดาว จ.เชียงใหม่

ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคม คลิก


Hintok River Camp @ Hellfire Pass แคมป์ปิ้งในพื้นที่ประวัติศาสตร์ของโลก

69 HT (1) HT (8) HT (9) HT (11)

สร้างสีสันให้กับชีวิต ด้วยการนอนเต็นท์ติดแอร์ท่ามกลางป่าเขาและธรรมชาติอันสมบูรณ์ มาลองเที่ยวผจญภัยสไตล์ลุย ๆ ในแบบที่ยังสนุกและสะดวกสบาย ด้วยรูปแบบของห้องพักที่จำลองมาจากเต็นท์ซาฟารีในแอฟริกา พร้อมกิจกรรมใกล้ชิดกับธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การทานอาหารค่ำรอบกองไฟ กิจกรรมเดินสำรวจประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 บริเวณช่องเขาขาด และแช่น้ำในสระธรรมชาติริมแม่น้ำแคว

ที่พักสุดชิวในราคาสุดพิเศษ

  • ราคา 2,850 บาท จากมูลค่าเต็ม 6,200 บาท (ลด 54%) สำหรับผู้เข้าพักในวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี และกำไรทั้งหมดนำไปบริจาคให้โครงการ Big Trees เพื่อช่วยสนับสนุนการอบรมรุกขกรดูแลต้นไม้ใหญ่ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคม คลิก


ไปเที่ยวกาญจนบุรีรอบนี้ การเที่ยวของคุณจะเปลี่ยนไป นอกจากจะได้ดีลห้องพักในราคาสุดคุ้ม คุณยังได้ไปส่วนหนึ่งในการสมทบทุนสนับสนุนโครงการเพื่อสังคมหลากหลายประเด็น มาทำให้การเที่ยวของคุณได้ช่วยโลกนี้ให้ดีขึ้น ไปพร้อมกับ Socialgiver กันนะคะ

SG_with-forest 02

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *