Socialgiver × Sizzler ส่งมอบสุขภาพดี ทิ้งท้ายปี

blog_Blogpost Cover(1)

เดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ หลายคนคงกำลังตั้งเป้าหมายต้อนรับปี 2020 อยู่ใช่ไหมล่ะ

ไม่ว่าปีไหน ๆ เป้าหมายของเพื่อน ๆ คงหนีไม่พ้นการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แวดล้อมไปด้วยคนที่รัก ได้ออกเดินทางค้นหาประสบการณ์ และสร้างสีสันให้กับชีวิต แต่เราคงไม่มีโอกาสได้ทำสิ่งเหล่านี้ หากวันนี้ยังไม่เตรียมร่างกายให้แข็งแรง ฟิตแอนด์เฟิร์ม ต้อนรับโอกาสใหม่ ๆ ที่กำลังจะเข้ามาในอีก 3 2 1!

ส่งมอบสุขภาพดี ทิ้งท้ายปี 2020 ด้วยน้ำผักผลไม้สกัดเย็นสุดเฟรช เมนูน้องใหม่ล่าสุดจาก Sizzler กับ 6 รสชาติ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป บอกลาน้ำผักผลไม้รสชาติทานยากไปได้เลย เพราะ Cold-Pressed Juice ที่เรานำมาแนะนำ นอกจากจะดีต่อร่างกายแล้วรสชาติยังดีต่อใจอีกด้วยนะคะ

IMG_1492

 


 ทุกขวด ทุกรสชาติ พกคุณประโยชน์มาฝากคุณมากมาย ถ้าอยากรู้ว่าทั้ง 6 รสชาติ มีส่วนผสมจากผักผลไม้ชนิดใดบ้าง และช่วยเรียกความสดชื่นให้ร่างกายได้ยังไง ตามมาดูกันเลยค่ะ

“Blood Booster”

Blood Booster_Final

เสิร์ฟความสดชื่น ด้วยส่วนผสมจากแครอท แอปเปิ้ลเขียว บีทรูท และส้ม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ ให้คุณมีพลังใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ไปให้สุดทุกกิจกรรม ดึกแค่ไหนก็ไม่กลัว เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่หวั่น

“Heart Pleasure”

Heart Pleasure_Final

เติมความหวานให้หัวใจ ด้วยส่วนผสมจากบีทรูท ทับทิม และแอปเปิ้ลเขียว ช่วยลดปริมาณไขมันไม่ดี กระตุ้นหลอดเลือดและหัวใจให้ทำงานอย่างเต็มที่ เจอเรื่องหนักแค่ไหน หัวใจก็พร้อมรับมือ

“Perfect Skin”

Perfect Skin_Final

ปลุกผิวให้เปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมจากสัปปะรด แตงกวา และแอปเปิ้ลเขียว ช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย ให้คุณบอกลาผลิตภัณฑ์บำรุงที่เต็มไปด้วยสารเคมี แล้วมาปรนนิบัติผิวด้วยของดีจากธรรมชาติ สวยจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง

“Eye Therapy”

Eye Therapy_Final

ส่งสายตาปิ๊ง ๆ ให้คนรอบข้าง ด้วยส่วนผสมจากแครอท แอปเปิ้ลเขียว เซเลอรี่ รวมของดีตัวช่วยบำรุงสายตา ช่วยชะลอการเสื่อมของประสาทตา ผ่อนคลายสมอง จ้องหน้าจอนานแค่ไหนก็ไม่หวั่น ตาคู่สวยพร้อมสู้เสมอ

“Stress Fighter”

Stress Fighter_Final

บอกลาความเครียดและความทุกข์ใจ ด้วยส่วนผสมจากเซเลอรี่ แครอท สัปปะรด ช่วยให้ระบบประสาทและสมองผ่อนคลาย ลดความดันโลหิต เสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย บ๊ายบายคิ้วผูกโบว์ ยิ้มรับกับทุกสถานการณ์

“Detox & Cleanse”

Detox&Cleanse_Final

จบปัญหาอาการท้องผูก ด้วยส่วนผสมจากแอปเปิ้ลเขียวและแตงโม ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ปรับสมดุลของร่างกาย เบาสบายตัว ใส่ชุดไหนก็มั่นใจ ดูดีทุกองศา พร้อมออกไปใช้ชีวิตได้อย่างไร้ปัญหากวนใจ


Sizzler จับมือ Socialgiver มอบสิ่งดี ๆ ให้ทุกคน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ “มอบความสดชื่น เติมรอยยิ้มให้สังคม” เปิดโอกาสให้เพื่อน ๆ ส่งต่อความสุขสู่มูลนิธิช่วยเหลือทางสังคมเพื่อเด็กและสตรี (SAW) ในเขตพื้นที่จังหวัดตาก Sizzler จัดจำหน่ายราคาขวดละ 95 บาท แต่เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Socialgiver ลดเหลือเพียงขวดละ 69 บาทเท่านั้น ไม่หมดแค่นี้นะ! เพราะกำไร 100% Socialgiver จะนำไปมอบให้ SAW เช่นเดียวกัน เพื่อเป็นทุนทรัพย์ในการจัดจ้างครูผู้ดูแลทั้งในด้านของการศึกษา ตลอดจนดูแลอย่างใกล้ชิด ให้พวกเขาได้มีโอกาสเติบโตและมีพัฒนาการที่สมวัย

ช็อปและช่วยได้เลยที่ https://bit.ly/38PAiai

Poster_Tellscore2

แพลตฟอร์มที่จะช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของคุณคุ้มค่าและมีคุณค่ามากกว่าเดิม มาสร้างสรรค์สังคมให้ดีกว่าที่เคยด้วยปลายนิ้วมือกับ Socialgiver ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้ผู้อื่น ส่งท้ายปลายปี คลิก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *