หาเวลาหนีร้อน ไปพักผ่อนแบบสุขคูณ 2 กันเถอะ

finall

คุณไปทะเลครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ? … บางคนเคยบอกไว้ว่าไปทะเล ไม่หนีร้อน ก็หนีรัก บางคนอยากไปนั่งชิว ๆ ริมหาด บางคนอยากไปตะโกนปล่อยทิ้งความเครียดที่เคยมี หรือแม้แต่การไปทะเลเพราะแค่อยากให้เท้าได้สัมผัสทรายและน้ำทะเล และไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม วันนี้ Socialgiver ได้รวม 7 ที่พัก ที่ไม่ต้องหนีไปไหนไกล ก็ได้พักผ่อน ปล่อยใจไปกับลมเย็น ๆ ทรายสีขาว และเกลียวคลื่นที่ดูละอาดตา แถมยังได้เป็นเจ้าของดีลในราคาสุดพิเศษ พร้อมข้อเสนอที่ช่วยให้คุณได้เที่ยว และบริจาคเงินสู่สังคมในเวลาเดียวกัน มีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเล้ยยยยย

Impiana Private Villas Kata Noi

Impiana1

ความหรูหราและความพิเศษรอคอยคุณอยู่ที่ Impiana Private Villas ที่แห่งนี้จะมีเพียงแค่คุณและท้องทะเล ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันและแตกต่างกันออกไป ซึ่งถูกผสมผสานระหว่างความหรูหราทันสมัย และความเรียบง่ายสุดคลาสสิคไปในตัว

Impiana 1-2

Impiana 1-3

Impiana1-1

อีกหนึ่งความพิเศษ คือ พื้นที่ส่วนตัวที่สามารถรับชมวิวทะเลได้แบบพาโนรามา พร้อมรับชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่สวยงามไปพร้อม ๆ กัน เรามั่นใจว่าที่พักแห่งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งสวรรค์แห่งการพักผ่อนของคุณ

แอบกระซิบว่า Impiana Private Villas อยู่ห่างหน้าหาดกะตะเพียง 1 กิโลเมตร และห่างจากแหลมพรหมเทพเพียง 5.79 กิโลเมตรเท่านั้น นอนพักจนเต็มอิ่มแล้ว อย่าลืมแวะไปถ่ายภาพสวย ๆ ไว้อวดเพื่อนบนโซเชียลกันด้วยนะ

ชมวิวพระอาทิตย์ตกในวิลล่าหรูส่วนตัวกับห้องพัก Deluxe Private Pool Suite 1 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ลดพิเศษ 43% เหลือเพียง 17,100 บาท จากมูลค่าเต็ม 30,000 บาท

กำไร 100% จากการซื้อครั้งนี้จะนำไปบริจาคให้โครงการ 4DekDoi ทุก 4,270 บาท นำไปสนับสนุนค่าอุปกรณ์การเรียนและอาหารกลางวัน ให้น้อง 1 คน ต่อ 1 ปีการศึกษา

🌊 ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคมที่ https://bit.ly/38L8UcD


Cassia Phuket Bangtao Beach

โรงแรมในเครือบันยันทรีที่เต็มไปด้วยสีสันจัดจ้าน และกราฟฟิตี้เท่ ๆ พร้อมกับคอนเซ็ปต์ ‘Live , Laugh , Love your Way’ ที่จะมาเปลี่ยนเส้นทางวันหยุดของคุณ ให้เต็มไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะ เพราะที่นี่ เรามีห้องพักสุดชิค , ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ทำครัวที่ครบครัน และชั้นลอยแบบคูล ๆ นี่ยังไม่พูดถึงวิวทะเลสาบและพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดบนเกาะภูเก็ต!

Cassia Phuket Lobby

1044262_17011416200050321171

ห้องพักแบบ Suite Water View: ความสะดวกสบายที่รอคุณอยู่ มันจะดีแค่ไหนหากคุณได้นอนบนเตียงนุ่ม ๆ นั่งชิว ๆ ในห้องนั่งเล่น สนุกไปกับการทำอาหารทานเองในห้องในครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมกับจิบกาแฟยามเช้าที่ระเบียงกับชมวิวทิวทัศน์อันเงียบสงบของทะเลสาบ ใน 1 ห้องนอนสวีท

เข้าพักห้อง Suite Water View 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน ลดพิเศษ 35% เหลือเพียง 1,300 บาท จากมูลค่าเต็ม 2,000 บาท

2

Cassia Pool 001

ห้องพักแบบ Loft Water View: เตียงที่นุ่มทำให้คุณอยากคดตัวอยู่บนที่นอนในห้องลอฟท์ ชั้นลอยภายในห้องทำให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย สนุกสนานไปกับการทำครัวภายในห้อง อีกทั้งมีห้องนั่งเล่นที่เปิดออกไปเห็นวิวทะเลสาบพร้อมกับลมเย็น ๆ จากทะเล ชิวสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ

เข้าพักห้อง Loft Water View 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน ลดพิเศษถึง 24% เหลือเพียง 1,900 บาท จากมูลค่าเต็ม 2,500 บาท

สายเที่ยวคนไหนที่นอนพักจนเต็มอิ่มแล้ว ที่นี่ก็มี Boat Avenue ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้ามากมาย เพียงนั่งรถตุ๊กตุ๊ก ‘We Love Cassia’ แค่ 5 นาที ก็ได้กินอาหารทะเลสด ๆ มีโมเมนต์ดี ๆ บนหาดบางเทา แถมยังได้กลับมา hangout ในโซนส่วนตัวของโรงแรมอีกด้วย ชิวสุด ๆ ไปเลย

กำไร 100% จากการซื้อครั้งนี้จะนำไปบริจาคให้ Wildchain ทุก 60 บาท นำไปช่วยพัฒนาโครงการแพลตฟอร์มเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสัตว์ป่า

🌊 ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคมที่ https://bit.ly/3aP1Zky


The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort

ขยับมาใกล้กรุงเทพมากขึ้น ทิ้งความวุ่นวาย…สู่ความสงบและผ่อนคลายอย่างแท้จริงที่ The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort ที่พักติดชายหาดหัวหิน ใกล้กับเขาตะเกียบ อบอวลด้วยบรรยากาศสุดหรู และสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์แบบ

RH2019 - 36

RH2019 - 43

ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ Infinite-edge pool ริมชายหาด ให้ทุกคุณได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและรับลมทะเลบริสุทธิ์ไปพร้อม ๆ กับสัมผัสวิวแบบพาโนรามาที่สวยงามของท้องทะเลของอ่าวไทย

RH2019 - 106

แอบกระซิบบอกสาว ๆ สายฝ. ที่มองหามุมอาบแดด โชว์ผิวสวยรับซัมเมอร์ ที่ The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort มีโซนเก้าอี้สำหรับอาบแดด แถมบาร์เล็ก ๆ ข้างสระว่ายน้ำ ให้คุณได้มี Tan O’Clock ที่ถูกใจแน่นอน

พรีเมียม กาล่า ดีลักซ์ | วันธรรมดา (อา.-พฤ.): ลดพิเศษ 75% เหลือเพียง 2,850 บาท/คืน จากมูลค่าเต็ม 11,200 บาท
พรีเมียม กาล่า ดีลักซ์ | วันธรรมดา/สุดสัปดาห์ (ทุกวัน): ลดพิเศษ 65% เหลือเพียง 3,950 บาท/คืน จากมูลค่าเต็ม 11,200 บาท
เซน จากุซซี่ พูล สวีท | วันธรรมดา (อา.-พฤ.): ลดพิเศษ 74% เหลือเพียง 4,990 บาท/คืน จากมูลค่าเต็ม 19,500 บาท
เซน จากุซซี่ พูล สวีท | วันธรรมดา/สุดสัปดาห์ (ทุกวัน): ลดพิเศษ 68% เหลือเพียง 6,250 บาท/คืน จากมูลค่าเต็ม 19,500 บาท

กำไร 100% จากการซื้อครั้งนี้จะนำไปบริจาคให้ Foundation for Slum Child Care ทุก 4,767 บาท ช่วยเสริมสร้างสัมพันธ์ของครอบครัวในชุมชนแออัด

🌊 ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคมที่ https://bit.ly/2RVDJ7H


Impiana Resort Chaweng Noi

ด้วยทำเลที่ไม่พลุกพล่านและเป็นส่วนตัวบนหาดเฉวงน้อยที่สวยงาม ยังมี Impiana Resort Chaweng Noi ที่พักบนเกาะสมุย ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายด้วยการเดินเล่นริมชายหาดหรือนอนอาบแดดพร้อมกับหนังสือเล่มโปรดได้ และมีเวลาส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ กับหาดทรายสวย และน้ำทะเลใสที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้ย่ำเท้าลงบนหาดทรายสีขาวนุ่ม

Hero shot IRS1

ไปทะเลทั้งที มีที่พักบรรยากาศดีแล้ว สำหรับผู้ที่ชอบลิ้มลองอาหารพื้นเมือง เมนูเด็ดของเกาะสมุยมีหลายอย่าง เช่น แกงส้ม แกงกะทิวาย (หมึกสาย) น้ำพริกมุงมัง แกงพลกมะพร้าว และที่ลืมไม่ได้คือขนมจีนปักษ์ใต้แหล่งของกินท้องถิ่นใหญ่ ๆ อยู่ที่ตลาดหน้าทอน ตลาดบ่อผุด บริเวณท่าเรือบ่อผุด และตลาดแหลมดิน อย่าลืมแวะไปทานกันนะคะ

Sabai restaurant

Impiana suite4

ชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ห้องพักส่วนตัว Impiana Suite 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ลดพิเศษถึง 28% เหลือเพียง 14,300 บาท จากมูลค่าเต็ม 20,000 บาท

กำไร 100% จากการซื้อครั้งนี้จะนำไปบริจาคให้ 4DekDoi ทุก 4,270 บาท ช่วยค่าอุปกรณ์การเรียนและอาหารกลางวัน ให้น้อง 1 คน ต่อ 1 ปีการศึกษา

🌊 ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคมที่ https://bit.ly/2Gt7DuG


Impiana Resort Patong

เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนที่เรียบง่าย ไปสัมผัสบรรยากาศคึกคักที่หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต กับ  Impiana Resort Patong รีสอร์ทหรูระดับสี่ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตองที่สวยงามและทะเลอันดามันที่ขึ้นชื่อ พร้อมสัมผัสบรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวภายในรีสอร์ทแห่งนี้ ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีในการเข้าถึงถนนสตรีทบาร์ ร้านอาหาร ร้านค้าสะดวกซื้อ และถนนบางลา สถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนอันเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวยามราตรีของภูเก็ต

Impiana Resort Phuket - Aerial

นอกจากบรรยากาศที่ดี มาเติมเต็มวันหยุดของคุณให้พิเศษกว่าเดิมด้วย Romantic Dinner in Patong Beachfront เซทอาหารค่ำสุดหรูริมชายหาด ที่มาพร้อมอาหารทะเลและเครื่องดื่มสุดพิเศษจากเชฟชื่อดัง

[Hi-res]Superior_Garden_05 (1)

impiana pathong

ที่พักสุดคลาสสิคใจกลางหาดป่าตองกับห้อง Deluxe Garden 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า ลดพิเศษถึง 47% เหลือเพียง 10,500 บาท จากมูลค่าเต็ม 20,000 บาท

กำไร 100% จากการซื้อครั้งนี้จะนำไปบริจาคให้ 4DekDoi ทุก 4,270 บาท ช่วยค่าอุปกรณ์การเรียนและอาหารกลางวัน ให้น้อง 1 คน ต่อ 1 ปีการศึกษา

🌊 ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคมที่ https://bit.ly/2uwLf0L


Paradise KohYao

หลายคนคงไม่คุ้นเคยกับ ‘เกาะยาว’ เราท้าวความก่อนว่าเกาะยาวน้อยเป็นสมบัติล้ำค่าทางธรรมชาติซึ่งยังคงเป็นหนึ่งในเกาะที่สุขสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างเเท้จริง เกาะแห่งนี้ยังเป็นสถานที่อาศัยของนกนานาชนิด เช่น นกเงือก ที่เป็นสัญลักษณ์ของเกาะยาว ดอกไม้และสัตว์ป่านานาพันธุ์ บริเวณโดยรอบของอุทยานแห่งชาติครอบครองวิวทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดในภูมิภาคเอเชีย

NrRbAmnw

ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติแบบนี้แน่นอนว่าที่พักที่เราจะแนะนำต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะที่ Paradise KohYao เป็นรีสอร์ทสุดโรเเมนติค ที่อยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติพังงา ให้ความรู้สึกถึงความสงบและความเป็นส่วนตัวอย่างเเท้จริง เหมาะสำหรับคู่รักเเละครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาร่วมกันท่ามกลางธรรมชาติที่ลงตัว

q6AlE3yA

RtQY1_CA

นอกเหนือจากพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ ยังมีกิจกรรมที่มีให้เลือกทำมากมายทั้งพายคายัค เดินป่า ดำน้ำ สปา ว่ายน้ำ วอลเลย์บอลแบดมินตัน โยคะ จนไปถึงการออกไปเที่ยวเกาะต่าง ๆ หรือการไปสัมผัสวิถีชีวิตชาวมุสลิมที่อาศัยอยู่บนเกาะยาวน้อย เรียกว่าเป็นการท่องเที่ยวที่ครบครันทุกรูปแบบจริง ๆ

รีสอร์ทสุดโรเเมนติคบนเกาะยาวน้อย สำหรับพักห้อง Superior Studio 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน รวมอาหารเช้า ลดพิเศษถึง 45% เหลือเพียง 3,000 บาท จากราคา 5,500 (ไม่รวมการเดินทางโดยเรือสปีดโบ๊ท รับ-ส่ง ราคา 1,700 บาท/ คน/ เที่ยว)

กำไร 100% จากการซื้อครั้งนี้จะนำไปบริจาคให้ Wildchain ทุก 60 บาท นำไปช่วยพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสัตว์ป่า

🌊 ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคมที่ https://bit.ly/36ALzsI


Koh Munnork Private Island

สมัยนี้การติดเกาะไม่ได้น่ากลัวอีกต่อไป หลายครั้งที่ความวุ่นวายในเมือง ผลักให้เราอยากออกไปค้นหาที่สงบ ๆ เพื่อใช้เวลาอยู่กับตัวเองให้มากกว่าเดิม และถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังรู้สึกเช่นนี้อยู่ อย่ารอช้าที่จะพาตัวเองไปพบความสุขอย่างแท้จริง เพียงขับรถจากกรุงเทพ ฯแค่ 3 ชั่วโมงก็เตรียมตัวรับความเฟรชจากเกาะมันนอกได้เลย

resort-pool-wide

Koh Munnork Private Island ที่พักสุดฮิต กำลังมาแรงในหมู่นักท่องเที่ยว Influencer และ Youtuber เชื่อว่าในช่วงที่ผ่านมา หลายคนคงได้มีโอกาสเห็นภาพสวย ๆ จากคนที่เดินทางมาพักผ่อน ณ ที่แห่งนี้กันอยู่บ้าง นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความสงบและหาดทรายที่สวยงาม เราอยากแนะนำไฮไลท์เด็ดที่หาไม่ได้จากที่อื่น เพราะใครจะเชื่อว่าบนเกาะมีนกยูงรำแพนหางอยู่รอบหาด บางตัวอาจแวะเวียนไปเยี่ยมเยียนคุณถึงหน้าห้องเลยล่ะ

IMG_0569

IMG_2075

DSC07762

ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ เอาใจสาวกคนรักทะเล จะมากับก๊วนเพื่อน ครอบครัว คนรัก หรือน้องหมา น้องแมว ที่พักแห่งนี้ก็ยินดีต้อนรับ และเป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยงของคุณค่ะ

ห้องพักบังกะโล | ลดพิเศษถึง 24% เหลือเพียง 3,800 บาท/คืน จากมูลค่าเต็ม 5,000 บาท
ห้องพักบีชฟรอนต์ บังกะโล | ลดพิเศษ 20% เหลือเพียง 4,800 บาท/คืน จากมูลค่าเต็ม 6,000 บาท
ห้องพักการ์เดน คอทเทจ | ลดพิเศษ 20% เหลือเพียง 4,800 บาท/คืน จากมูลค่าเต็ม 6,000 บาท

กำไร 100% จากการซื้อครั้งนี้จะนำไปบริจาคให้โครงการ Big Trees ทุก ๆ 2 บาท ช่วยฟื้นฟูป่าต้นน้ำเชียงดาว จ.เชียงใหม่

🌊 ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคมที่ https://bit.ly/2uGtc8e


Mira Montra Resort Koh Mak

เปลี่ยนจากทะเลอันดามัน มาเป็นทะเลฝั่งตะวันออกกันบ้าง กับเกาะรูปดาว 4 แฉก น้ำใสทรายขาว อยู่ระหว่างเกาะช้างและเกาะกูด ใช่แล้วค่ะ นั่นคือ ‘เกาะหมาก’ นี่เอง ที่นี่เป็นเกาะที่ค่อนข้างเงียบสงบเหมาะกับคนที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ถ้าเกาะหมากเป็นอีกเช็กลิสของซัมเมอร์นี้ เราขอแนะนำ Mira Montra Resort ที่พักสุดคูล ที่ให้บริการวิลลาส่วนตัวทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวของมหาสมุทร และวิวของคลับเฮาส์ซึ่งอยู่ติดกับหาดทรายส่วนตัว โดยภายในวิลล่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

7.1

ไม่เพียงแค่ที่พักบรรยากาศดี ที่นี่ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย เช่น พายเรือคายัค ดำน้ำสน็อกเกิล เรือแคนนูและจัดทริปมอเตอร์ไซค์เที่ยวเช็คอินรอบเกาะ แถมยังมีรูปคูล ๆ ไปอวดเพื่อน ๆ ด้วย

22728863_1715375948506098_3675027281557760455_n

สำหรับที่พักแห่งนี้ มีเงื่อนไขเพิ่มเติมเล็กน้อย เพราะเมื่อช็อปดีลโรงแรม Mira Montra Resort ผ่าน Socialgiver คุณจ่ายเพียงแค่ 1,500 บาท แต่ใช้เป็นส่วนลดสำหรับจองห้องพักได้ถึง 3,000 บาท

กำไร 100% จากการซื้อครั้งนี้จะนำไปบริจาคให้ Teach For Thailand Foundation ทุก 750 บาท ช่วยเปิดโลกการเรียนรู้ให้กับนักเรียนที่ขาดโอกาสทางสังคม

🌊 ช็อปดีลราคาพิเศษ พร้อมได้ช่วยสังคมที่ https://bit.ly/37vNFLE


ไม่ว่าซัมเมอร์นี้คุณจะไปทะเลด้วยเหตุผลใดก็ตาม เราหวังว่าคุณจะเต็มอิ่มกับที่พักสุดหรูที่ได้นำมาแนะนำกันวันนี้ และหวังว่าคุณเต็มอิ่มไปการชาร์จแบตร่างกาย และสุขใจกับการเป็นผู้ให้ผ่านการซื้อดีลของเรา..ถ้าพร้อมแล้ว สูดหายใจ รับอากาศบริสุทธิ์ และพร้อมปะทะคลื่นสีฟ้าคราม หาดทรายนุ่มๆ แล้วมาเก็บกระเป๋าไปกับเรากันเถอะ

☀️ ค้นหา GiveCard อื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/2tJNjm3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *